HỘP GIẤY

Xu hướng sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường như hộp giấy đang được lan tỏa rộng rãi hiện nay. Những chiếc hộp giấy không chỉ tiện dụng với chức năng đựng đồ vật thông thường mà còn mang đến cảm giác sang trọng và hiệu quả trong quảng bá cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in hộp giấy ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Hộp giấy
Hộp giấy

VAI TRÒ CỦA HỘP GIẤY

 • Đóng gói, bảo vệ sản phẩm: Cũng như các sản phẩm đóng gói khác, hộp giấy dùng để đựng và bảo quản sản phẩm tránh những tác động bên ngoài và hạn chế hư hại trong quá trình vận chuyển sản phẩm.
 • Hộp giấy mang tính thẩm mỹ: So với túi nilon, túi giấy, hộp giấy thể hiện vẻ sang trọng, độc đáo và mang lại giá trị thẩm mĩ cao, có thể sử dụng làm quà tặng mà không cần chuẩn bị thêm các khâu đóng gói khác.
 • Cung cấp thông tin sản phẩm: Được làm từ chất liệu giấy nên việc in ấn thông tin khá đơn giản và đẹp mắt. Các thương hiệu có thể in logo, tên, thông tin chi tiết về sản phẩm một cách dễ dàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và trở nên thu hút hơn đối với khách hàng.
 • Làm nổi bật thương hiệu: Những chiếc hộp giấy được thiết kế riêng với màu sắc, tạo hình đa dạng có thể tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng, từ đó có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách rộng rãi hơn.

>> Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HỘP GIẤY

 • Bước 1: Xác định rõ yêu cầu của khách hàng

Để đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu, xác nhận các thông tin cần thiết như: kích thước, đặc điểm chi tiết, hình ảnh, nội dung, chất liệu giấy,… bước này sẽ giúp bạn tránh khỏi tình trạng sản xuất ra những sản phẩm không đúng ý khách hàng.

 • Bước 2: Phác thảo cơ bản mẫu hộp

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà người thiết kế sẽ phác thảo, thiết kế cơ bản trước khi in hộp để khách hàng có thể hình dung ra được hình ảnh sản phẩm. Bước này cũng giúp cho quy trình sản xuất, in ấn của bạn trở nên chính xác hơn.

 • Bước 3: Tiến hành in hộp giấy

Sau khi đã có bản phác thảo cơ bản về mẫu hộp, người sản xuất sẽ tiến hành tin hộp đúng với yêu cầu ban đầu, đây là bước quan trọng, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

 • Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm 

Sau khi hoàn thành sản phẩm, nếu có thêm các bước như cắt bỏ phần thừa, cán màng, cải thiện lại một số những lỗi gia công khác thì sản phẩm của bạn càng trở nên hoàn hảo và chỉn chu hơn, tạo được những ấn tượng tốt đối với khách hàng. 

 • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng

Đây là khâu cuối cùng của quy trình in ấn sản phẩm hộp giấy. Tuy nhiên, trước khi giao sản phẩm cho khách hàng, để tránh những sai sót hoặc sự cố không đáng có, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm, đảm bảo không có vấn đề gì rồi mới giao đến cho khách hàng.

In hộp giấy chất lượng
In hộp giấy chất lượng

ĐƠN VỊ IN HỘP GIẤY UY TÍN

In hộp giấy tại Quận 7

In Chất Lượng Cao là công ty in ấn hàng đầu về thiết kế – sản xuất – in ấn tại quận 7. Tọa lạc tại số 132 Đường 79, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM.

In hộp giấy tại Hồ Chí Minh

In ấn Hồ Chí Minh – Địa chỉ: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In hộp giấy tại Hà Nội

Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In hộp giấy tại Nghệ An

Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In hộp giấy tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!

  Gọi điện