TỜ RƠI

TỜ RƠI, TỜ GẤP LÀ GÌ?

Thuộc hệ thống bộ nhận diện thương hiệu, tờ rơi, tờ gấp đóng vai trò trong việc quảng bá công ty, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện. Đối với doanh nghiệp, thông qua tờ rơi, tờ gấp có thể thu hút khách hàng quan tâm đến thương hiệu và sản phẩm, góp phần đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Tờ rơi là mẫu giấy phẳng còn tờ gấp được gấp lại như một cuốn sách nhỏ chứa đựng các thông tin và hình ảnh nổi bật về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá.

Tờ rơi
Tờ rơi

 

VAI TRÒ CỦA TỜ RƠI, TỜ GẤP

 • Là một phương tiện cần thiết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Những sản phẩm tờ rơi, tờ gấp chuyên nghiệp đóng vai trò là người giới thiệu tuyệt vời cho công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Mang lại sức mạnh truyền tải lớn, những thông tin và hình ảnh trên tờ rơi, tờ gấp có thể thể hiện được mục tiêu, khát vọng của công ty, đó có thể là những mong muốn được phục vụ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, hoặc khát vọng đưa doanh nghiệp vươn tầm thế giới,…
 • Là một công cụ hữu hiệu trong việc tiếp cận và thu hút những khách hàng mới. Tờ rơi, tờ gấp có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ, tốt đẹp về công ty của bạn đối với mọi người xung quanh.
 • Ngoài ra, tờ rơi, tờ gấp có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng nhờ tiếp cận được những khách hàng tiềm năng.

NỘI DUNG CẦN CÓ CỦA TỜ RƠI, TỜ GẤP

 • Tiêu đề ấn tượng

Với số lượng trang ít, brochure yêu cầu phải vô cùng ngắn gọn thu hút, một tiêu đề ấn tượng, đánh trúng tâm lý của người đọc sẽ thu hút người đọc quan tâm đến nội dung tờ rơi, tờ gấp

 • Hình ảnh giới thiệu độc đáo

Theo các nghiên cứu, con người thường chú ý hình ảnh nhiều hơn con chữ và khả năng ghi nhớ thông tin trên hình ảnh cũng cao hơn rất nhiều. Vì vậy, những hình ảnh được thể hiện trên tờ rơi, tờ gấp phải là những hình ảnh đắt giá, được chọn lọc, thể hiện được nhiều nội dung thông tin.

 • Mô tả ngắn gọn, súc tích

Tờ rơi, tờ gấp chỉ mang tính chất kích thích và gợi mở, nên chỉ yêu cầu thể hiện những nội dung ngắn gọn, súc tích, điều này có thể giúp khách hàng tiềm năng tìm hiểu kỹ càng và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

 • Bao quát các đối tượng mà thương hiệu hướng đến

Trình bày tờ rơi, tờ gấp theo thị hiếu đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp xác định đúng khách hàng cần thiết, tránh mất thời gian và tạo ấn tượng không tốt đối với những đối tượng doanh nghiệp không hướng đến.

 • Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được

Đưa ra những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được cũng đồng nghĩa với việc nêu lên thế mạnh và sự khác biệt trong thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác, từ đó, đưa ra lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình. 

 • Kêu gọi hành động

Kêu gọi hành động là một nội dung cần thiết của tờ rơi, tờ gấp, việc để lại những phương thức liên hệ như: số điện thoại, email, địa chỉ, website… giúp những khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu và liên hệ lại với doanh nghiệp.

ĐƠN VỊ IN TỜ RƠI, TỜ GẤP UY TÍN

In tờ rơi, tờ gấp tại Quận 7

In Chất Lượng Cao là công ty in ấn hàng đầu về thiết kế – sản xuất – in ấn tại quận 7. Tọa lạc tại số 132 Đường 79, phường Tân Quy, quận 7, TP.HCM.

In tờ rơi, tờ gấp tại Hồ Chí Minh

In ấn Hồ Chí Minh – Địa chỉ: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In tờ rơi, tờ gấp tại Hà Nội

Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In tờ rơi, tờ gấp tại Nghệ An

Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

In tờ rơi, tờ gấp tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
Liên hệ: 1900 2238 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> THAM KHẢO: BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI, TỜ GẤP

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!