GIẤY TIÊU ĐỀ

GIẤY TIÊU ĐỀ LÀ GÌ?

Giấy tiêu đề (Letterhead) là một ấn phẩm văn phòng mang tính chất quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Trên tờ giấy tiêu đề thường có đầy đủ logo, thông tin công ty, màu nhận diện thương hiệu để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về doanh nghiệp.

 

Giấy tiêu đề
Giấy tiêu đề

VAI TRÒ CỦA GIẤY TIÊU ĐỀ

 • Giấy tiêu đề được xem là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong kinh doanh, tạo ra phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả.
 • Không chỉ với tính hữu dụng, mà nó còn giúp vật phẩm trở nên trang trọng hơn, quảng bá về mặt hình ảnh nhận diện như logo, thông tin các sản phẩm, dịch vụ cơ bản của doanh nghiệp.

 

QUY TRÌNH IN GIẤY TIÊU ĐỀ

Thiết kế hình dạng mẫu in giấy tiêu đề

Trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng giấy tiêu đề mà chúng ta muốn thiết kế, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, hãy thiết kế những loại giấy tiêu đề có hình dạng đặc sắc hơn

Lựa chọn chất liệu in giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc carton. Tuy nhiên, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì nên chọn loại giấy dày, cứng và in ấn tốt để có thể in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách dễ dàng và đẹp.

Thiết kế hình ảnh trên giấy tiêu đề

Chúng ta nên chú ý thiết kế logo và màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty một cách hài hòa. Logo, tên thương hiệu có thể để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải của giấy tiêu đề để làm nổi bật và gây ấn tượng.

In giấy tiêu đề

Sau khi hoàn thành bản thiết kế về hình dáng, trang trí ban đầu của giấy tiêu đề; tiến hành in theo mẫu một cách chuẩn xác nhất.

Để có một sản phẩm giấy tiêu đề chuyên nghiệp, cần phải tạo ra những thiết kế độc đáo, đẹp mắt, thể hiện được dấu ấn riêng và lựa chọn vật liệu in ấn phù hợp, tốt nhất nên chọn các loại giấy dày, cứng để in ấn được những chữ viết, hình ảnh thật sắc nét.

>>XEM THÊM: BẢNG GIÁ IN GIẤY TIÊU ĐỀ NĂM 2021

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được các chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho các bạn !

 

CHÚNG TÔI VINH HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤC QUÝ KHÁCH!

VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ IN CHẤT LƯỢNG CAO TƯ VẤN & PHỤC VỤ.

  VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:
  Hồ Chí Minh: 132 Đường 79, Phường Tân Quy, Quận 7
  Hà Nội: 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
  Nghệ An: Tầng 2 chung cư Sài Gòn Sky, Phường Đội Cung, TP. Vinh
  Hà Tĩnh: 288 Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh
  Đặt hàng: 19002238 | Chăm sóc khách hàng: 0917 41 56 56
  Email: kd@inchatluongcao.vnWebsite : www.inchatluongcao.vn

  Chúng tôi luôn sẵn lòng thiết kế – in ấn và giao hàng tận nơi trong cả nước!

  Gọi điện